หนัง Someone Great รักพล็อตเดิม แต่แตกต่าง รักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอดไป

หนัง Someone Great รักพล็อตเดิม แต่แตกต่าง รักครั้งหนึ่งคิดถึงตลอดไป

          หนัง Someone Great ช่วงเวลาที่มีความรักไม่ใช่ช่วงเวลาที่มีความสุขสมหวังอยู่ตลอดเพราะแน่นอนว่าการที่จะคบกับใครเราต่างก็ย่อมมีการทะเลาะเบาะแว้งจากความคิดต่างกันด้วย ทำให้เป็นเรื่องที่เราต้องทำความเข้าใจตรงนี้ให้มากขึ้นเพื่อมีชีวิตที่มีความสุขและไม่ยึดติดกับความรัก เหมือนอย่างนางเอกของเรา “เจนนี่” หญิงสาวที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มอย่าง “เนท” มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนตอนนี้ก็เป็นเวลากว่า 9 ปีแล้ว

หนัง Someone Great

หนัง Someone Great ความรักสุดหวานแต่มันก็มีอุปสรรคต่าง ๆ

ซึ่งมันก็นานมาก ๆ แต่เหมือนทุกอย่างพังทลายลงต่อหน้าหญิงสาวเมื่อเธอบอกกับแฟนหนุ่มว่าเธอได้เลื่อนตำแหน่งแต่ว่าต้องย้ายรัฐไปทำงาน ซึ่งเขาไม่ต้องการมีรักทางไกลเพราะเขาไม่อยากมานั่งกังวลใจว่ารักจะไปรอดหรือป่าว จึงได้บอกเลิกเจนนี่ นั่นทำให้เจนนี่ร้องห่มร้องไห้หลายอาทิตย์โดยมีเพื่อนรักอีกสองคนอย่าง แบลร์ และ อีริน ซึ่งทั้งคู่แม้ว่าต้องเจอกับปัญหาเรื่องความรักไม่ต่างจากเจนนี่แต่ทั้งสามก็คอยให้คำปรึกษาและอยู่เคียงข้างเพื่อนตลอดมา

หนัง Someone Great-ไม่ยึดติดกับความรัก

          พล็อตเรื่องนี้ไม่เหมือนที่คาดไว้ตรงที่เมื่อนางเอกจบความสัมพันธ์แล้วคงเดินหน้าและไปบังเอิญสะดุดรักกับหนุ่มสุดฮอตแต่หนังเรื่องนี้กลับเล่าเรื่องย้อนอดีตให้เราเห็นความสัมพันธ์ของเจนนี่และเนทมากขึ้นไปอีก ซึ่งก็ได้เห็นอีกนั่นแหละว่ามันไม่ได้เต็มไปด้วยความรักสุดหวานแต่มันก็มีอุปสรรคต่าง ๆ อยู่ด้วยเสมอ และยิ่งกว่านั้นคือคนที่อยู่เคียงข้างเธอมาตลอดก็คือเพื่อนสาวสองคนนั้น เรียกได้ว่าผู้ชายไปแต่เพื่อนยังสแตนด์บายเสมอ

หนัง Someone Great-นางเอกจบความสัมพันธ์

          หนังเรื่องนี้ไม่ได้ปูเรื่องสลับซับซ้อนอะไรมาก แต่ก็ช่วยตีแผ่ชีวิตความรักของวัยทำงานช่วงต้น ๆ ได้ดีเหมือนกัน เพราะเราจะได้เห็นว่าความรักกับการทำงานบางทีมันก็มีเรื่องมาเกี่ยวข้องกันอย่างเลี่ยงไม่ได้เหมือนกัน อีกทั้งจุดหลักของเรื่องน่าจะเป็นการเน้นย้ำเรื่องมิตรภาพของเพื่อนที่แข็งแกร่งยืนยาวมากกว่าความสัมพันธ์ของแฟนอีกด้วย

ข่าวสารหน้งที่น่าสนใจ แนะนำหนังน่าดู และหนังอื่น ๆ รีวิว After หนังรักวัยรุ่นที่ร้อนแรงกว่าที่คิด