หนังตลกไทย ใครสายฮา ควรมาดูเรื่องนี้ ป้าแฮปปี้ ชีท่าเยอะ

หนังตลกไทย ใครสายฮา ควรมาดูเรื่องนี้ ป้าแฮปปี้ ชีท่าเยอะ

หนังตลกไทย ป้าแฮปปี้ ชีท่าเยอะ เป็นหนังตลกที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะหนึ่ง ด้วยเนื้อเรื่องที่ดูแล้วเพลิดเพลิน แถมยังสอดแทรกแนวคิดได้อย่างแนบเนียน ทำให้ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ดูหนังตลกเรื่องนี้แล้วละก็เป็นต้องหลงรัก กับนางเองผู้มีแต่รอยยิ้ม แสดงนำโดย แพนเค้ก ดาราสาวแสนสวย และผองเพื่อนดาราอีกมากมาย

หนังตลกไทย

พร้อมแล้วสำหรับ หนังตลกไทย ที่จะทำให้คุณหัวเราะจนหยุดไม่ได้….!!!

โดยจุดเริ่มต้นของหนังตลกเรื่องนี้คือ แฮปปี้ นางเอกสาวที่ได้อาศัยอยู่กับเพื่อนรักสองคนในบ้านหลังหนึ่ง แฮปปี้เป็นคนที่จิตใจดีธรรมะธรรมโมชอบสวดมนต์ทำบุญผ่านมือถือทุกเช้า และในทุกๆวันพวกเขาจะต้องออกเดินทางไปทำงานเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ทว่าวันหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะเริ่มต้นด้วยความสดใสกลับพลิกผัน

หนังตลกไทย

เมื่อผู้จัดการต้องการลดค่าใช้จ่ายของบริษัทด้วยการปลดพนักงานออกหนึ่งคน และความโชคร้ายนั้นก็มาตกที่แฮปปี้ และในหนังยังตอกย้ำความเศร้าเข้าไปด้วยการอกหักจากการที่เธอแอบรักเพื่อนมานาน แต่ความเลวร้ายของหนังเรื่องนี้นี้ยังไม่จบลงเท่านั้น

เพราะเหตุการณ์ที่ร้ายยิ่งกว่าคือ แฮปปี้เธอรู้ความจริงว่าเธอมีโรคประจำตัวและจะอยู่ได้อีกไม่นาน แม้ว่าความโชคร้ายจะถาโถมอย่างหนักเพียงใด แต่ก็ไม่อาจลบเลือนรอยยิ้มของเธอลงได้เลย จนกระทั้งเธอได้พบกับชายคนหนึ่งจากการทำคลิปหลอกคนของเขา ทำให้แฮปปี้เริ่มมีความหวังที่จะมีชีวิตอยู่อีกครั้ง

หนังตลกไทย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเรามองดูเผินๆเหมือนนี่จะเป็นหนังตลกที่เน้นขายขำ แต่เขากลับซ้อนแนวคิดและข้อคิดต่างๆมากมายเอา ไม่ว่าใครที่กำลังหมดความท้อแท้ และไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้วละก็ จึงขอแนะนำให้ดูหนังตลกเรื่องนี้ ป้าแฮปปี้ ชีท่าเยอะ แล้วคุณจะรู้สึกมีพลังที่จะอยากมีชีวิตอยู่และสู้ต่อไปด้วยรอยยิ้มที่สดใสของตัวเอง

ติดตามเว็บไซต์หนังทั่วไป และ หนังแฟนตาซี

เพราะหนังนอกจากจะความบันเทิงแล้วยังสร้างรอยยิ้มให้กับคุณทุกวัน….!!!