รีวิวEurovision Song Contest : The Story of Fire Saga หนังตลกคลายเครียดที่ให้มากกว่าเสียงหัวเราะ

รีวิวEurovision Song Contest : The Story of Fire Saga หนังตลกคลายเครียดที่ให้มากกว่าเสียงหัวเราะ

       รีวิวEurovision Song Contest : The Story of Fire Saga หลายครั้งที่พวกเราเลือกที่จะละทิ้งความฝัน เพียงเพราะมันดูเป็นไปได้ยากหรือเป็นไปไม่ได้ หลายครั้งที่ยอมจำนนต่อคำดูถูกของคนรอบข้างและที่เลวร้ายที่สุดคือการดูถูกตัวเอง แต่ทว่าเรื่องน่าเศร้าเหล่านั้นไม่ได้เกิดกับผู้ชายที่ชื่อว่า “ลาร์ส” ชายผู้มีความฝันอยากจะคว้าชัยชนะจากเวทีการประกวดร้องเพลงระดับโลกอย่าง Eurovision Song Contest ซึ่งเขามีเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กที่ร่วมความฝันด้วยกันมาอย่าง “ซิกริด” เธอเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถแต่ไม่ได้รับการสนับสนุน ทั้งคู่อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของประเทศไอซ์แลนด์ที่นั่นเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติวิถีชีวิตของคนที่นี่เต็มไปด้วยความพอเพียงและการพอใจในสิ่งที่ตนมี พวกเขาจึงมองว่าการฝันเฟื่องที่ดูเป็นไปไม่ได้นั้นเป็นเรื่องไร้สาระ ในช่วงกลางเรื่องมีให้เห็นการทะเลาะกันเราจึงได้เห็นความไม่สมเหตุสมผลของพระเอก รู้สึกว่าเสียเวลาอยู่บ้าง

รีวิวEurovision Song Contest : The Story of Fire Saga

รีวิวEurovision Song Contest : The Story of Fire Saga หนังที่ความสนุกสนานมากมาย

        หนังเรื่องนี้สอดแทรกความวายป่วง ความสนุกสนาน และรสชาติที่ดูกลมกล่อมอย่างพิกล เพราะหนังค่อนข้างจะหลุดโลกอยู่บ้าง ซึ่งก็ทำให้หนังนั้นมีสัสันและเบาสมองเป็นอย่างมาก เนื้อเรื่องเดินให้ทั้งคู่กลายเป็นตัวแทนของประเทศไอซ์แลนด์อย่างเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากทีมอื่นประสบอุบัติเหตุจากเรือระเบิด รัฐบาลจึงจำยอมต้องส่งทีมสนับสนุนมาให้พวกเขาไปทำเรื่องขายหน้าตอนประกวดและการประกวดครั้งนี้ก็ทำให้เราเห็นว่าพวกเขามีความสามารถจริง ๆ และเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มากในการสู้เพื่อความฝันแม้มันจะเหมือนอยู่เกินจะคว้าได้

รีวิวEurovision Song Contest : The Story of Fire Saga-หนังสร้างแรงบันดาลใจ

        ส่วนตัวคิดว่าแม้บางคนจะบอกว่าหนังเรื่องนี้ดูปัญญาอ่อนไปบ้างแต่เมื่อชมแล้วกลับพบว่ามันเป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจที่ดีมากอีกเรื่องหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่กำลังท้อแท้ อยากจะปล่อยมือจากความฝัน เมื่อดูเรื่องนี้จบก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความซื่อสัตย์ต่อความฝันของพวกคุณนั้นจะกลับมา จงอย่ากลัวการเดินตามทางที่เราปรารถนาแม้มันจะหกล้มคลุกคลานก็ตามที

รีวิวEurovision Song Contest : The Story of Fire Saga หนังตลกคลายเครียด

กดติดตามเว็บไซต์ แนะนำหนังน่าดู
ข่าวสารหนังที่น่าสนใจ รีวิวหนัง Feel The Beat ขาแดนซ์วัยใส กระชากรอยยิ้ม