จะเป็นอย่างไร คนเห็นหน้าหล่อถึงกับต้องตาย! หนัง Looks That Kill รอมคอมเรื่องใหม่แห่งปี 2020

จะเป็นอย่างไร คนเห็นหน้าหล่อถึงกับต้องตาย! หนัง Looks That Kill รอมคอมเรื่องใหม่แห่งปี 2020

         หนัง Looks That Kill ใบหน้าที่ดูดีนั้นย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนย่อมอยากจะมี เพราะมันเหมือนประตูด่านแรกที่ผู้คนได้มองเห็นและเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้ทำให้เราได้รู้จักกับคนหลายคน แต่ทว่าหากใบหน้าของเราทำให้เกิดการทำลายล้างมากกว่าสร้างผลดีล่ะ แบบนั้นฟังดูแย่มากเหมือนกับเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่ง “แม็ค” เขาเกิดมาพร้อมใบหน้าที่หล่อเพอร์เฟกต์ขนาดที่หมอที่ทำคลอดให้ยังกล่าวชม แต่เมื่อชมได้ไม่แค่กี่นาทีหมอและพยาบาลทั้งหมดในห้องคลอดนั้นก็เสียชีวิตอย่างกะทันหัน

หนัง Looks That Kill

หนัง Looks That Kill หนังเรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมาก

ซึ่งนั่นสร้างความตกใจให้ผู้เป็นพ่อและแม่อย่างมาก พวกเขาพยายามพาลูกชายไปหาจิตแพทย์ แต่ทันทีที่จิตแพทย์เห็นหน้าที่หล่อเหลาของแม็คก็ได้เสียชีวิตไปอีกคน ซึ่งนั่นทำให้แม็คเกิดปมในใจไม่อยากให้ใครเห็นหน้าของเขาอีก เขารู้สึกอับอายที่มีแต่คนคอยจ้องหน้าเขา จนเขาคิดว่าอยู่ไปกับใบหน้าต้องคำสาปแบบนี้ไปก็ไร้ประโยชน์ แต่โชคดีที่ “อเล็กซ์” หญิงสาวที่เดินผ่านมาได้ห้ามเขาไว้ได้ทันและได้พูดเตือนสติเขาไว้ว่าชีวิตคนเรามีคุณค่า นับได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ทำให้เขาอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป

คนเห็นหน้าหล่อถึงกับต้องตาย! หนัง Looks That Kill

          ความรู้สึกส่วนตัวคิดว่าหนังเรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมาก อีกทั้งยังเป็นนัยยะของบางสิ่งบางอย่าง การที่คนต้องเสียชีวิตเมื่อเห็นใบหน้าหล่อเหลาอาจฟังดูเป็นเรื่องตลกแต่ความจริงแล้วหนังกำลังสะท้อนให้เราเห็นว่าคนเราแม้จะมีข้อด้อยในตัวเองแต่หากนำมันมาปรับใช้ให้เข้ากับตนเองและทำประโยชน์ให้กับผู้อื่นได้ชีวิตเราก็จะมีความสุข เหมือนที่แม็คได้ช่วยเหลือผู้อื่น และยังเห็นคุณค่าของตนเองไม่บั่นทอนจิตใจของตนด้วยการดูถูกตนเองอีกด้วย

หนัง Looks That Kill หนังเรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมาก

ฝากกดติดตาม แนะนำหนังน่าดู
ข่าวสารหนังที่น่าสนใจ ซีรีส์จีนปลดผนึกหัวใจ Love And Redemption (2020)