รีวิวหนัง Bay Watch ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด ความแซ่บทะเลเดือดนี้ได้จากใดมา

รีวิวหนัง Bay Watch ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด ความแซ่บทะเลเดือดนี้ได้จากใดมา

        รีวิวหนัง Bay Watch จากการประสบความสำเร็จของตัวซีรีส์อเมริกาสุดฮอต เกี่ยวกับทีม Baywatch ทีมไลฟ์การ์ดสุดฮอตที่โชว์ศักยภาพการช่วยเหลือผู้คนอย่างเทพมาสู่ชื่อเดียวกันในเวอร์ชันภาพยนตร์ที่ใส่ความฮาและวายป่วงเข้าไปอีกเท่าตัว เรื่องราวของ “ผู้หมวดมิตช์” หัวหน้าทีม Baywatch ที่ได้กลิ่นตุ ๆ ว่าจะมีการค้าขายยาเสพติดบริเวณชายหาดที่เขาดูแลอยู่โดยมาจากการควบคุมทั้งหมดจากผู้หญิงที่มีชื่อว่า “วิคตอเรีย” ซึ่งในทีมของเขาก็ได้ “แมท” อดีตนักกีฬาว่ายน้ำเหรียญทอง

รีวิวหนัง Bay Watch

รีวิวหนัง Bay Watch ในเวอร์ชันภาพยนตร์ที่ใส่ความฮาและวายป่วง

แต่โชคชะตาตกอับไม่ได้ทำตามฝันจึงผันตัวมาเป็นไลฟ์การ์ด และดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคู่กัดคนสำคัญของผู้หมวดมิตช์ซะด้วย นอกจากนี้ในทีมยังมี “รอนนี่” ที่เข้าทีมมาแบบงง ๆ หลังจากที่ทีมไลฟ์การ์ดเข้าไปช่วยเขาอีก ส่วนสาวฮอตในทีมก็มากันอย่างคับคั่งทำเอาแน่นอกแน่นใจ อย่าง “หมวดสเตฟานี่” “ซีเจ” และ “ซัมเมอร์” ซึ่งความรู้สึกส่วนตัวมองว่าหนังตีประเด็นเรื่องความแซ่บของสาว ๆ ไปทาง 18+ มากเกินไป ทั้งเรื่องหน้าอกหน้าใจหรือความเซ็กซี่ของส่วนต่าง ๆ โดยมองความความสามารถของสาว ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย ๆ มาก ๆ อีกทั้งยังดูเหมือนจะให้หัวหน้าทีมอย่างมิตช์โดดเด่นมากกว่าอีกด้วย

รีวิวหนัง Bay Watch- ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด

        ในหนังค่อนข้างพยายามสอดแทรกเรื่องราวแบบ Dirty Joke เป็นส่วนมากทำให้ใครที่รู้สึกไม่ชอบอาจจะรู้สึกอี๋ได้เลยเพราะมาถี่จริง ๆ แม้จะได้นักแสดงที่ครบเครื่องมาเป็นจำนวนมากแต่ก็ยังรู้สึกว่าเสน่ห์ของพวกเขาไม่ได้ถูกฉายแสงออกมาพร้อมกับบทบาทที่ได้รับเท่าใดนักนับเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างยิ่ง

รีวิวหนัง Bay Watch ในเวอร์ชันภาพยนตร์ที่ใส่ความฮาและวายป่วง

อีกทั้งการที่หนังเลือกเล่าประเด็นการสืบสวนเรื่องยาเสพติดอย่างไม่สมเหตุสมผลและไม่ได้โชว์ความสามารถในการเป็นเจ้าแม่แห่งวงการยาเสพติดเท่าที่ควรอีกด้วย ทำให้รู้สึกผิดหวังในจุดนี้มาก กลายเป็นว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้ขายอะไรนอกจากความฮาเป็นส่วนใหญ่ ใครที่อยากพาครอบครัวไปดูอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไรแต่ถ้าจะดูกับแก๊งเพื่อนเพื่อคลายเครียดก็ถือว่าโอเครอยู่

กดติดตามเว็บไซต์ แนะนำหนังน่าดู
ข่าวสารหนังดี ๆ ที่น่าสนใจ แนะนำ หนังอีแวน ออลไมตี้ วันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า