รีวิวหนัง 17 Again 17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง เรื่องราวของชายหนุ่มวัยกลางคน

รีวิวหนัง 17 Again 17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง เรื่องราวของชายหนุ่มวัยกลางคน

          รีวิวหนัง 17 Again 17 การตัดสินใจในอดีตนำพาให้เกิดเหตุการณ์ในปัจจุบัน ชีวิตในอดีตตอนวัยเด็กที่เต็มไปด้วยความฝัน เต็มไปด้วยจินจนาการว่าเราอยากจะทำสิ่งสิ่งนี้ เป็นคนนั้นคนนี้ในอนาคตคงเป็นเรื่องน่าเศร้าหากได้รู้ความจริงตอนโตขึ้นมาแล้วว่าสิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็นมันไม่ใช่อย่างเดียวกันเลยสักนิดไหม

รีวิวหนัง 17 Again 17

รีวิวหนัง 17 Again 17 หนังฟีลกู้ดแนวรอมคอมกับเหตุการณ์แปลก ๆ

เรื่องราวของ “ไมค์” ชายหนุ่มวัยกลางคนที่ชีวิตตอนนี้ของเขาเองนั้นรู้สึกไม่ประสบความสำเร็จกับอะไรเลยสักอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานที่ทุกคนปฏิบัติราวกับว่าเขาไร้ตัวตน ภรรยาของเขาที่ขอหย่า และไหนจะลูกชายที่กำลังจะเป็นวัยรุ่นที่เลือกจะไม่ตุยกับเขาอีก นั่นทำให้ตัวเขาตอนนี้รู้สึกแย่กับเรื่องที่เกิดขึ้นจนอดคิดถึงเรื่องราวในอดีตตอนเมื่อ อายุ 17 ปีไม่ได้ ว่าเขาได้ตัดสินใจอะไรผิดพลาดไปหรือไม่ จนเขาได้ไปเจอกับภารโรงที่โรงเรียนตอนเขาเป็นนักเรียนไฮสคูลอยู่ที่นั่น และเขาก็ได้เจอกับเหตุการณ์ประหลาดเพราะพบว่าตัวเองเดินทางย้อนเวลากลับมาตอนอายุ 17 ปีได้อีกครั้ง

รีวิวหนัง 17 Again 17 หนังฟีลกู้ดแนวรอมคอม

          ไมค์พยายามทำความเข้าใจกับตัวเองและคนรอบข้างตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น เขาต้องการรู้ให้ได้ว่าเขาต้องแก้ไขจุดไหนกันแน่เพื่อให้ชีวิตในอนาคตของเขาไม่เป็นเหมือนอย่างที่ทุกวันนี้เป็น เขาไม่ได้ใช้ร่างกายสุดฮอตของเขาอย่างเปล่าประโยชน์ เขาพยายามทุ่มเทกับกีฬาที่เขารัก พยายามทำตัวเองให้ดีขึ้น มิหนำซ้ำการได้ย้อนเวลากลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้งยังทำให้เขาได้มีโอกาสทำความเข้าใจลูกชายวัยรุ่นของเขาได้ดียิ่งขึ้นอีกหลายเท่าตัว

รีวิวหนัง 17 Again 17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง

          หนังฟีลกู้ดแนวรอมคอมเรื่องนี้บอกเลยว่าทำเอาไว้ดีมาก ใครที่ตอนนี้กำลังรู้สึกท้อแท้กับชีวิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามแต่ขอให้พักให้หายเหนื่อยและเร่งเดินหน้าต่ออย่างสุดกำลังให้เร็วที่สุด เพราะความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า มันไม่สามารถเดินมาหาคุณได้ ต้องเป็นตัวคุณที่พัฒนาตัวเองเพื่อเข้าใกล้และคว้ามันไปครอบครองได้อย่างภาคภูมิใจ

กดติดตามเว็บไซต์ รีวิวหนังใหม่
ข่าวสารหนังดี ๆที่น่าสนใจ รีวิวหนัง Love Simon อีเมลลับฉบับ ไซมอน ความรักวัยรุ่นและประเด็น LGBTQ