กลับมาอีกครั้งกับบทรักตราตรึงใจมนุษย์ปีศาจกับโปเยโปโลเย 2020

กลับมาอีกครั้งกับบทรักตราตรึงใจมนุษย์ปีศาจกับโปเยโปโลเย 2020

กลายเป็นภาพยนตร์รักที่ตราตรึงใจผู้ชมมากว่าทศวรรษกับความรักอันบริสุทธิ์ระหว่างมนุษย์และปีศาจอย่างเรื่องตำนานรักระหว่างมนุษย์กับภูติผี โปเยโปโลเย และในปีนี้ผู้สร้างภาพยนตร์ฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ก็ได้เนรมิตเรื่องราวนี้ขึ้นมาใหม่ด้วยโปรดักชั่นและการจำลองซีจีในรูปแบบที่น่าตื่นตาและสวยงามกว่าที่เคย

โปเยโปโลเย

ภาพยนตร์ เรื่องตำนานรักระหว่างมนุษย์กับภูติผี โปเยโปโลเย

ภาพยนตร์เรื่องโปเยโปโลเย เล่าถึงเรื่องราวของบัณฑิตหนุ่ม หนิงไฉ่เฉิน (รับบทโดย เฉินซิงซวี่) ที่ต้องเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อสอบแข่งขันเข้ารับราชการ โดยที่ระหว่างทางได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดและภาพเขียนปริศนา และเมื่อค่ำคืนที่ฝนตกเขาเข้าไปขอหลบฝนในบ้านพักใหญ่โตแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยว และได้พบกับหญิงสาวสวยสะคราญเนี่ยเสี่ยวเซี่ยน (รับบทโดย หลีข่ายซิน) อาศัยอยู่ในนั้นลำพัง

ตำนานรักระหว่างมนุษย์กับภูติผี โปเยโปโลเย

ทว่าเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนไม่ใช่หญิงสาวธรรมดา แต่เป็นปีศาจที่ถูกควบคุมโดยปีศาจต้นไม้พันปีที่บังคับให้นางดูดพลังปราณของมนุษย์มาเป็นพลังบำเพ็ญตบะให้ตัวเอง และเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนก็กำลังถูกไล่ล่าโดยนักพรตปราบปีศาจอยู่เช่นกัน และในความขัดแย้งเหล่านี้ก็เกิดเป็นความเห็นอกเห็นใจกันระหว่งมนุษย์ธรรมดาอย่างหนิงไฉ่เฉินและปีศาจสาวอย่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยน จนเกิดเป็นความรักที่มีอุปสรรค์มากมายรอคอยอยู่

เมื่อเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนต้องกลายเป็นคู่หมายของปีศาจเฒ่าผู้มีตบะสูงส่ง และถูกส่งตัวไปยังหุบเขาลึกลับโดยที่นางไม่ยินยอม แล้วหนิงไฉ่เฉินที่เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาจะสามารถช่วยนางออกมาได้หรือไม่ และปีศาจต้นไม้พันปีที่ควบคุมเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนอยู่จะยินยอมให้นางทรยศและจากไปครองรักกับมนุษย์ธรรมดาได้อย่างง่ายดายหรือ? ทั้งหมดนี้เราจะได้พบในภาพยนตร์เรื่องโปเยโปโลเยนี้

โปเยโปโลเย 2020

หากใครที่เคยมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์จีนเก่า ๆ แนวแฟนตาซีเหนือนมนุษย์ ซึ่งแม้จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่ก็มักมีข้อให้ขัดใจเรื่องการทำกราฟฟิกและซีจีที่มันช่างไม่เนียนจนจัดอารมณ์เสียเหลือเกิน คราวนี้เรื่องโปเยโปโลเย ทำได้ดีกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้ามาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมและฉากต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้เป็นธรรมชาติและสวยงาม รวมถึงเอฟเฟกต์การปราบปีศาจที่ทำให้ไม่รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ขัดใจ ซึ่งใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวรักแฟนตาซี มนุษย์ เซียน ปีศาจ อยู่ ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องนี้ไปอย่างยิ่ง

ภาพยนตร์เรื่องโปเยโปโลเย ที่ออกฉายในปี 2020 นี้ไม่ได้ลงโรงภาพยนตร์ฉายเป็นการทั่วไป แต่สามารถรับชมได้ผ่านการเป็นสมาชิกแอปพลิเคชั่น WeTV เท่านั้น

สามารถกดติดตาม  ข่าวหนังใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณ  และหนังดี ๆ ที่น่าดูในวันหยุด รวม ซีรีส์จีน ปี 2021 ที่คุณรอคอยที่ได้เจอแน่ ๆ บรรดาซีรีส์จีนที่ไม่ควรพลาด

ถ้าหากดูหนังจนจบเรื่องและหรือไม่รู้จะไปไหนในวันหยุดแอดขอแนะนำ gclub casino  เล่นง่ายเข้าใจได้ไม่ยาก