รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น My Husband Won’t Fit  ซีรีส์ แนว 18+ ที่มีทั้งหมด 10 ตอน

รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น My Husband Won’t Fit ซีรีส์ แนว 18+ ที่มีทั้งหมด 10 ตอน

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวซีริส์ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นซีรีส์ 18+ ของญี่ปุ่นเพราะว่ามีฉากอย่างว่าแต่มันไม่ใช่ซีรีส์ที่ลามกอนาจารนะคะ มันค่อนข้างไปทางแนวแง่คิดที่ดีเลยนั้นก็คือ My Husband Won’t Fit ชื่อภาษาไทยก็คือ เมื่อ…ของสามีเข้าไม่ได้ ซีรีส์เรื่องนี้รวมมาค่อนข้างหลายประเด็นแต่ไม่ใช่ประเด็นที่เสียดสีสังคมแต่อย่างใดแต่มันเป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักคู่หนึ่งในจุดตรงนี้มันมีความน่าสนใจอยู่ตรงที่ว่า การที่เรารักใครสักคน เรามีอารมณ์ร่วมเพศหรืออยากจะมีอะไรด้วยแต่มันไม่สามารถมีได้

My Husband Won't Fit

ซีรีส์ My Husband Won’t Fit เป็นอะไรที่ค่อยข้างละเอียดอ่อนมากเกี่ยวความสัมพันธ์

ซึ่งในหนังเขาไม่ได้บอกสาเหตุว่าทำไมถึงมีไม่ได้เขาอ้างจะถึงบรรพบุรุษเคยทำผิดกฎกับผีสร่างนางไม้หรือเปล่าทำไมผลกรรมถึงตกมาถึงตัวเขาหรือที่จริงแล้วเพราะว่าเราไม่ได้เป็นคู่กันแต่แรก มันชวนทำให้คิดตามต่าง ๆ คิดไปเรื่อยเดาทางยากพอสมควรและมันทำให้คิดต่อไปว่าหลังจากที่รู้ว่าพวกเค้านั้นมีอะไรกันไม่ได้แล้ว พวกเขาจะเป็นยังไงต่อซึ่งตรงนี้มันแอบน่าคิดอยู่

My Husband Won't Fit  ซีรีส์ แนว 18+

ในชีวิตจริงคงไม่มีใครเป็นเหมือนในหนังนี้หรอกแต่เขาแค่แสดงผ่านมุมมองหนึ่งที่กำลังจะสื่อคือ เมื่อคนเราอยู่ด้วยกันนาน ๆ จะพยามเหมือนวันแรกที่อยากมีกันในชีวิตไหม ถ้าหากหมดวัยไฟแรงแล้วยังจะเบื่อหน้ากันหรือเปล่า ถ้าหากมีอะไรกันไม่ได้แล้วจะนอกใจกันไหม ซีรีสืเรื่องนี้เป็นอะไรที่ค่อยข้างละเอียดอ่อนมากเกี่ยวความสัมพันธ์ เราไม่สามารถตัดเรื่อง Sex ออกจากคู่ชีวิตได้และถ้าวันหนึ่งมันหมดความพยามขึ้นมา เรายังจะมีกันและกันอยู่ไหม ? พล็อตเรื่องให้ 9/10 นักแสดงให้ 8/10 มุมกล้องให้ 10/10 สรุปมาคือดีอาจจะเนื่อย ๆ ช่วงแรกหลัง ๆ มันจะเริ่มเข้าใจแล้ว

รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น My Husband Won't Fit

สำหรับใครที่อยากจะรับชมซีรีส์เรื่อง My Husband Won’t Fit ชื่อภาษาไทยก็คือ เมื่อ…ของสามีเข้าไม่ได้ หรืออีกชื่อภาษาไทยหนึ่งคือ รักเรามีขนาดมาเอี่ยว สามารถรับชมได้ที่ทางเน็ตฟิก มีทั้งหมด 10 ตอน ดำเนินการตอนละ 45 นาที

หากคุณไม่อยากพลาด แนะนำหนังน่าดู และซีรีส์ใหม่ ๆ ของญี่ปุ่น ซีรีส์ญี่ปุ่นดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดเรื่อง ผลัดกันเป็นสาวป๊อป (Switched)

ถ้าหากดูหนังจนจบเรื่องและหรือไม่รู้จะไปไหนในวันหยุดแอดขอแนะนำ  ufabet777 casino55 เล่นง่ายเข้าใจได้ไม่ยาก