รีวิวหนัง So Undercover จะเป็นอย่างไรเมื่อนักสืบสาวต้องปลอมตัวเป็นนักศึกษาสุดไฮโซ

รีวิวหนัง So Undercover จะเป็นอย่างไรเมื่อนักสืบสาวต้องปลอมตัวเป็นนักศึกษาสุดไฮโซ

รีวิวหนัง So Undercover เรื่องราวของนักสืบเอกชนสาวที่ไม่ได้เรียนต่อมหาวิทยาลัยเพราะต้องมาช่วยพ่อของเธอทำงานอย่าง “มอลลี่” พ่อและเธอรับงานตามสืบเกี่ยวกับชู้รักตามที่ถูกจ้างวานเอาไว้ แต่แล้ววันหนึ่งมอลลี่ก็ถูก FBI ชวนให้รับคดีซึ่งเธอนั้นต้องแฝงตัวเข้าไปเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยและต้องเข้าไปชมรมที่มี “อเล็กซ์” ลูกสาวมาเฟียที่เป็นผู้ต้องสงสัยเพื่อล้วงความลับออกมาให้ได้ ตอนแรกเธอปฏิเสธงานนี้ไป แต่เมื่อพบกับความจริงที่ว่าพ่อของเธอนั้นมีหนี้สินจากการพนันเธอจึงต้องจำยอมรับทำคดี ด้วยสัญชาตญาณและไหวพริบของมอลลี่ก็ทำให้เธอนั้นได้เข้าไปสืบความลับได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

รีวิวหนัง So Undercover

คอแอ็คชั่นไม่ควรพลาดกับ รีวิวหนัง So Undercover เรื่องดราม่ามากมายจากกลุ่มสาว ๆ

แต่แน่นอนว่าเรื่องราวมันก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิดเมื่อมีเรื่องดราม่ามากมายจากกลุ่มสาว ๆ ไม่ว่าจะเรื่องอิจฉาริษยาหรือการใส่ร้ายเพื่อชิงดีชิงเด่น แต่มอลลี่ก็สามารถพลิกสถานการณ์ได้ และสามารถล่วงรู้ความลับมากขึ้น อีกทั้งยังพบเรื่องน่าสงสัยเกี่ยวกับ “อเล็กซ์” และคนรอบข้าง นอกจากนั้นแล้วระหว่างทำคดีมอลลี่ยังได้เจอกับชายหนุ่มที่มีใจให้กับเธอและเหมือนเธอก็มีใจให้กับเขาด้วย แต่จะทำอย่างไรเมื่อเขาก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยสำหรับเธอไปอีกราย

รีวิวหนัง So Undercover  นักสืบสาวต้องปลอมตัวเป็นนักศึกษา

           แนะนำหนังน่าดู  หนังเรื่องนี้มีการเล่าให้เราเห็นถึงประเด็นการให้ความสำคัญกับมิตรภาพ ความเชื่อใจ และการเห็นคุณค่าในความสามารถของผู้อื่นได้อย่างดีเยี่ยม การที่มอลลี่สามารถผ่านพ้นเรื่องราวสุดอันตรายต่าง ๆ จากการที่เธอเลือกจะเชื่อมั่นในคนที่ไม่มีใครเชื่อมั่นในตัวพวกเขา เพราะเธอมองเห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เลือกจะมองด้วยซ้ำ นี่คือจุดสำคัญที่ทำให้เธอนั้นประสบความสำเร็จแม้ว่าเธอเองก็ต้องตกเป็นเหยื่อ หนังเรื่องนี้ไม่ได้เล่าอะไรที่เป็นปมพลิกให้อึ้งปากค้าง แต่ก็สามารถซ่อนเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยม ดูแล้วย่อยง่ายเหมาะแก่การดูกันทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดหรรษา ซีรีส์วัยรุ่นแนวสืบสวน ซีรี่ย์ Riverdale Season 1 ร่วมไขคดีปริศนาเมืองมรณะไปพร้อมกัน!

คอแอ็คชั่นไม่ควรพลาดกับ รีวิวหนัง So Undercover

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับหนัง

ประเภท : คอเมดี้/แอ็คชั่น

ผู้กำกับ : ทอม วอห์น

นักแสดงนำ : ไมลีย์ ไซรัส, จอช โบว์แมน, เคลลี่ ออสบอร์น, เมแกน พัก

ความยาว :  2 ชั่วโมง

กำหนดฉาย : 6 ธันวาคม 2555

ถ้าหากดูหนังจนจบเรื่องและหรือไม่รู้จะไปไหนในวันหยุดแอดขอแนะนำ  ทดลองเล่นสล็อตโรม่าฟรี เล่นง่ายเข้าใจได้ไม่ยาก