รีวิว การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต โลกผจญภัยในท้องทะเล

รีวิว การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต โลกผจญภัยในท้องทะเล


การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต “นี่โม่” เป็นปลาการ์ตูน ที่ได้อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเลกับพ่อของเขา เพียงลำพังเพราะแม่ของนีโม่นั้นได้ถูกมนุษย์ จับตัวไปในระหว่างที่ นีโม่ยังเป็นไข่อยู่ จนนีโม่ได้หนีอันตรายมากจากครั้งนั้นได้แต่เขาก็ได้มีคลีบแค่ข้างเดียว พ่อของเขา อย่าง “มาร์ลิน” ปลาการ์ตูน ที่ต้องคอยดูแลและป้องกันเขาไม่ให้ไปในถิ่นที่มนุษย์อยู่ เขาเป็นคนห่วงลูกชายมากเพราะเขาไม่อยากเสียนีโม่ไปแบบภรรยาของเขานั่นเอง

การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต โลกผจญภัยในท้องทะเล

หนัง การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต แนวแฟนตาซีที่สามารถดูได้ทุกวัย

จนวันที่นีโม่ต้องไปโรงเรียนพ่อขอเขาก็แอบเป็นห่วงและแอบตามไป จนบางครั้งลูกชายของเขารู้สึกอายเพื่อนๆ และๆได้พิสูจน์ให้พ่อของเขาเห็น ว่าเขานั้นดูแลตัวเองได้ จนเขาได้ว่ายออกไปตามเส้นทางที่อันตราย และเอาคลีบไปแตะที่ท้องเรือ นั่นทำให้เขาโดนมนุษย์จับนั่นเองพ่อของเขาไม่รอช้า รีบตามไปตามที่เรือนั่นไปแต่ก็สู้ความเร็วของเรือไม่ไหว เขาจึงได้ออกตามหาลูกเขาไปเรื่อยๆ จนได้มาพบกับ “ดรี่”  ปลาขี้ตังเบ็ดฟ้า ที่ได้บอกเขาว่าเห็นนีโม่

การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต

แต่ปลาพันธุ์นี่เป็นปลาความจำสั้น ทำให้เป็นอุปสรรคในการตามหา แต่เขาก็รู้สึกได้ ว่า ดรี่  เป็นเพื่อนใหม่ที่ดีและไม่เคยทิ้งเขาพร้อมไปตามหานีโม่ด้วยกัน ระหว่างทางที่เขาออกตามหาลูกชายเขาพบอุปสรรค ในการตามหาลูกชายขอเขาเป็นอย่างมาก แต่เขาก็สู้ไม่ท้อย และเขาสืบมาได้ว่า  นีโม่ได้ไปอยู่ในตู้ปลา ที่คลีนิกปลาแห่งหนึ่ง  ณ อ่าวซิดนี่ย์ ฮาร์เบอร์ เขาจึงไม่รอช้า รีบออกตามหาให้ถึงจุดมุ่งปลายโดยเร็วที่สุด  ระหว่างนั้นนีโม่ได้พบเพื่อนใหม่ หัวหน้าปลาอย่างกิลล์ที่มาจากมหาสมุทรด้วยเช่นกัน ทุกคนดีกับนีโม่และคอยปลอบให้ นีโม่ลุกขึ้นสู้ และปรับตัว นีโม่ได้ข่าวจากนกกระยานว่าพ่อของเธอนั้นได้ออกตามหาเธอ ทำให้นีโม่เริ่มสู้และได้เข้าแผนการที่ กิลล์ จะช่วยเขานั่นเอง เขาจึงทำทุกวิธีทางให้เขาได้ออกจากที่นั่นเช่นกัน จะเป็นอย่างไรต่อต้องไปรับชม pp สล็อต นีโม่และพ่อของเขาจะได้เจอกันไหม

การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต แนวแฟนตาซี

ความคิดเห็นส่วนตัว รีวิว ข่าวหนังใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณ เป็นการ์ตูนเอดิเมชั่นที่สนุกมาก ดูแล้วเพลิดเพลินมาที่เดียว ด้านโปรดักชั่นให้เต็มเหมาะกับทุกวัย ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์กับครอบครัวได้ดี

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับหนัง