โลกใบที่สอง ความรักที่ผิดเวลา Club Friday The Series

โลกใบที่สอง ความรักที่ผิดเวลา Club Friday The Series

โลกใบที่สอง ปานหญิงสาวสวยที่ได้แต่งงานกับสามีมาหลายปีแล้ว แต่เธอนั้นมักจะมีเรื่องราวที่ค้างคาใจมาตลอดเพราะสามีของเธอ นั้นแทบจะไม่เคยนอนกับเธอเลยเธอรู้สึกชีวิตรักไม่สมบรูณ์แบบ และผิดหวังเพราะสามีเธอแปลกกว่าคู่รักคนอื่นติดที่สามีเธอเป็นคนที่ดีมากเธอเลยพยามประครองชีวิตคู้ให้ผ่านพ้นไป เธอได้แต่แอบคิดน้อยใจว่าทำไมสามีเธอไม่ยอมรับนอนด้วย จนบางครั้งมีปากเสียงกันอยู่ตลอด ป่านแอบสงสัยว่าสามีมีคนอื่นเพราะสามีชอบไปทำงานต่างจังหวัดโดยไปกับเลขาสาวที่พร้อมจะพลีกายให้อยู่ตลอด

โลกใบที่สอง

โลกใบที่สอง บอกเลย หนังเรื่องนี้ได้คติเตือนใจเราไม่ควรเป็นมือที่สามของใคร

คอซีรีย์ไทยไม่ควรพลาด แนะนำหนังน่าดู แต่เขาไม่เคยสนใจเพราะเขารักภรรยาของเขามาก จนวันหนึ่งเธอได้พบกับชายหนุ่มชื่อ โชโกะ เป็นลูกครึ่งเกาหลีที่หล่อและแอบเธอมานานเธอเองก็มีใจด้วยระยะชิดใกล้และโอกาศทำให้เธอได้พบกับ่อยจนได้สานสัมผัสกันแบบลับๆ เป็นความรักในทางที่ผิดทั้งสองแอบคบกันเป็นเวลานาน แต่พอนานไป อยากมีตัวตนจนได้พยายามหาทางเปิดตัวให้สามีของปานรับรู้

โลกใบที่สอง ความรักที่ผิดเวลา

เมื่อสายปานไม่พอใจเพราะไม่ได้รัก แค่สนุกไปเท่านั้นแต่เธอก็เริ่มหวั่นๆ ที่ เริ่มเข้ามามากขึ้นทุกวันจนเธอเริ่มยากถอนตัวด้วยความที่ โชโกะรักปานมากจนได้อ้อนวอนของให้ป่านอย่าทิ้งเขาไปแล้วเขาจะอยู่เงียบๆ แบบเก่า โชโกะรู้สึกผิดหวังแต่ปานเริ่มรู้สึกว่าไม่ปลอดถัยและต้องการที่จะตัดโชโกะ ออกจากชีวิตเป้น ความรักในทางที่ผิด ที่เธอไม่ต้องการสานสัมผัสอีก ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไปติดตามชมว่า โชโกะ จะทำอย่างไรต่อเขาจะสมหวัง หรือผิดหวัง ต้องไปติดตามรับชมค่ะ แฟนละคร Club Friday The Series ต้องไม่พลาดกับ รักต้องแย่ง กับการทรยศหักหลัง

โลกใบที่สอง -  Club Friday The Series

ความคิดเห็นส่วนตัว หนังเรื่องนี้ได้คติเตือนใจเราไม่ควรเป็นมือที่สามของใครเพราะเป็นความรักในทางที่ผิดและมีแต่ความผิดหวังจุดจบเจ็บปวดแน่นอนค่ะ ได้ข้อคิดที่ดีสำหรับคนที่หลงผิดกลับตัวกลับใจเพื่อชีวิตที่ดีได้นะค่ะ อยากมีความรักที่ดีควรทำตัวเองให้ดีค่ะ หนังเรื่องนี้แนะนำให้รับชมตั้งแต่อายุ 18 บวกบางฉากมีเนื้อหารุนแรง เด็กไม่ควรดูนะค่ะ การแสดงของตัวละครส่งอารมณ์ได้ดี เช่นกับการเล่นเกมใน UFABET การจัดฉากดีแนะนำค่ะว่าสนุก