หลงไฟ หญิงสาวที่ใช้ความสวยไปในทางที่ผิดละครโทรทัศน์แนวเมโลดรามา

หลงไฟ หญิงสาวที่ใช้ความสวยไปในทางที่ผิดละครโทรทัศน์แนวเมโลดรามา

หลงไฟ ก้านแก้ว เป็นหญิงสาวที่สวยมาก โตมากับป้าและลุงเขยที่คอยดูแลเธอมาเกิดมาครอบครัวทมี่ยากจนและป้าของเธอก็ไม่ได้เลี้ยงเธอดีมากนักเลี้ยงโดยให้เธอหาเงินใช้เองไม่ให้ทั้งความรักและด่าทออยู่บ่อยๆ เธอเองก็เบื่อเต็มทีกับการอยู่แบบนี้นอกจากป้ายังมีลุงเขยที่พยายามตะลวมลามเธอทุกครั้งที่มีโอกาศ เธอนั้นเป็นคนที่สวย สวยจนผู้ชายคนไหนเห็นก็ต่างลุมมาจีบเธอเธอเป็นคนหัวสุงและต้องการคนที่เลี้ยงดู เธอรักสบายแต่เป็นคนที่โชคดีเพราะเธอมีเพื่อนที่ดีอย่าง กุญชรและชาลาที่คอยอยู่ข้างๆ แต่ทั้งสองนิสัยต่างกับก้านแก้วมาก ด้วยความสวยของเธอทำให้เพื่อนสนิทของเธออย่างกุญชรตกหลุมรักและคอยตามเธออยู่ตลอดเธอเองก็พูดให้ความหวัง แต่ทั้งสองไม่มีมีอะไรกันเพราะ เธอหาเงินโดยการขายบริการที่ผับแห่งหนึ่ง

หลงไฟ

ขอแนะนำละครไทยผลงานยอดฮิตของช่องวัน31 หลงไฟ

ติดตาม ข่าวหนังใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณ ได้กับเราได้ทุกวัน โดยแอบทำช่วงหลังเลิกเรียนเธอทำจนเป็นนิสัย แต่เพื่อนของเธอทั้งสองไม่รู้ว่าเธอนั้นทำอะไร เธอพยายามที่จะหาคนรวยเลี้ยงดูมาตลอดได้มาเจอกับ นายโชนเป็นลูกเศรษฐีที่มีคู่หมั่นอยู่แล้ว แม่ของนายโชนไม่ชอบเธอเพราะรู้ว่าก้านแก้วเป็นผู้หญิงแบบไหบ พยายามกันทุกทางเพื่อให้ทั้งสองเลิกกัน นายโชนไม่ยอมและหนีตามไปอยู่ด้วยกันโดยมีคู่หมั้นอย่างไอติมคอยตามราวีนตลอดเวลา แม่ของนายโชนได้อายัดบัตรเอมทีเอ็ม และยึดรถหรูปล่อยให้ทั้งสองได้อยยู่ด้วยกันเพราะรู้ว่ายังไงก็ไปไม่รอด เธอเลยต้องหาเลี้ยงดูนายโชนไปอีกเพิ่มความลำบากไปอีก หลงไฟหนังไทยยอดนิยม หญิงสาวที่รักความสบายในการใช้ชีวิต ละครไทยแนวดราม่าผลงานยอดเยี่ยมของช่องวัน31

หลงไฟ  - ช่องวัน31

ทุกคืนเธอตอนออกมาขายบริการโดยที่นายโชนไม่รู้ จนรู้สึกแปลกใจที่คนรักออกไปทุกวัน จนได้ไอติมมาเตือนสติและได้ตามเธอไปจนได้รู้ว่าเธอขายบริการมาตลอด ทำให้นายโชนไม่เหลือเยื่อใย แม่ของนายโชนได้มารับนายโชนกลับทำให้ก้านแก้วรู้สึกว่าทุกอย่างกำลังไปจากเธอ ขอร้องให้นายโชนกลับมาแต่นายโชนไม่สนใจและเดินจากไป ต่อไปนี้ชีวิตเธอนั้นจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามรับชมค่ะหรือใครเบื่อจากการดูหนังลองหันมาเล่นเกม slot777 เล่นง่ายได้แบบเพลิน ๆ