ละครไทยน่าดู ร้อยเล่ห์มารยา ความรักความแย่งชิง ละความรักที่ไม่ดีจุดจบ

ละครไทยน่าดู ร้อยเล่ห์มารยา ความรักความแย่งชิง ละความรักที่ไม่ดีจุดจบ

ร้อยเล่ห์มารยา เป็นละครที่น่าดูมากเลยค่ะ กับเรื่องร้อยเล่ห์มารยาเพราะเรื่องนี้ ได้แสดงให้เห็นว่าความรักที่ดีมีและความรักที่ไม่ดีจุดจบจะเป็นอย่างไร ใครที่ชอบละครแนวโรแมนติด ดราม่า ห้ามพลาดเรื่องค่ะ นางเอกของเรื่อง เป็นผุ้หญิงที่เกิดมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยเป็นเจ้าของสวนส้มที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือเธอเติบโตมากับครอบที่อยู่ต่างจังหวัด แล้วต่อมาได้มาพบรักกับลุกเศรษฐีหมื่นล้าน อย่าง แม็ค ทั้งสองรักกันมากและได้แต่งงานกันจนเธอเองก็ได้มาทำธุรกิจกับแม่สามี ข่าวหนังใหม่ ส่งตรงถึงมือคุณ และมีชื่อเสียงโด่งดังเพราะเธอเป็นคนที่เก่งและสวยมาก เป็นคนมีชื่อเสียงในสังคม แต่ความรักของเขาทั้งคู่มักจะมีปัญหาเพราะฝ่ายชายเป็นคนที่เจ้าชู้มาก จนทำให้เอมเสียใจอยู่บ่อยครั้งจะเป็นอย่างไรต่อไปให้ติดตามค่ะกับร้อยเล่ห์มารยา

ร้อยเล่ห์มารยา

ขอแนะนำละครโรแมนติดดราม่าน่าดู ร้อยเล่ห์มารยา

แค่เริ่มต้นค่ะกับร้อยเล่ห์มารยาเพราะแต่ละฉากมีทั้งความรักและความเกลียดชังโดยที่นางเอกของเรื่อง เอมไม่รู้เลยว่าน้องน้องคนที่เธอรักมากที่สุดออย่าง นิ่ม จะเป็นคนที่คิดร้ายกับเธอมาตลอดและอิจฉาเธอเพราะช่วงวัยเด็ก นิ่มเข้าใจว่าเธอนั้นเป็นพี่น้องต่างพ่อที่ใครๆ ก็เลือกรักเอมมากกว่าเธอทำให้เธอรู้สึกน้อยใจ แต่แท้จริงแล้ว เธอไม่ใช่เลือกเนื้อเชื้อไขอะไรกับพ่อของเอมเลย รีวิวละครไทยร้อยเล่ห์มารยา ในยามค่ำคืนที่แสนสนุก

ละครไทยน่าดู ร้อยเล่ห์มารยา

แต่เธอและเอมก็ไม่เคยรู้ว่าทั้งสองไม่ใช่พี่สองกันจริงๆ นิ่มได้แต่โทษตัวเองว่าแม่ของเธอที่ป่วยติดเตียงพูดไม่ได้ ไม่มาปกป้องเธอให้ใครๆ ก็รักและชื่นชมเอมมาตลอด นิ่มเก็บความรู้สึกที่เกลียดชังไว้ข้างในซ่อนทำเป็นคนใสซื่อเพื่อไม่ให้ใครรุ้ว่าเธอนั้นคิดวางแผนที่จะเอาทุกอย่างมาเป็นของเธอ และเธอมองจุดอ่อนของแม็คสามีของเอม ที่เป็นคนเจ้าชู้เธอพยายามเข้าหาแม็คมาโดยตลอด

ละครโรแมนติดดราม่าน่าดู ร้อยเล่ห์มารยา

จนแม็คได้แอบไปคบนางแบบสาวสวยอย่างปางแก้ว แล้วได้มีปัญหาครั้งใหญ่กับเอม จนเอมตัดสินใจหย่าเด็ดขาดจนนิ่มอาศัยช่วงจังหวะนี้ อ่อยแม็คและเธอก็ทำได้สำเร็จแต่จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปติดตามให้จบ ละครร้อยเล่ห์มารยามีเนื้อหาบางฉากที่รุนแรง เด็กอายุต่ำกว่า  18 ควรให้ผู้ปกครองแนะนำ เป็นละครที่สอนบทเรียนได้ดีที่เราอยากให้คุรได้ดูค่ะ