batman ภาคล่าสุด เรียลสมจริงไม่อิงแบบการ์ตูน อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตาม

batman ภาคล่าสุด เรียลสมจริงไม่อิงแบบการ์ตูน อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตาม

ขึ้นชื่อว่าเรื่อง batman ใครหลายๆคนต่างก็รู้จักคำว่าเป็นการ์ตูนในฝั่งประเทศอเมริกาที่เกี่ยวกับซุปเปอร์ฮีโร่ยามค่ำคืนในเมืองก๊อตแทม โดยหนังbatman ภาคล่าสุดนี้ในหนังกลับมีความแตกต่างจากการ์ตูนโดยสิ้นเชิงเพราะว่าเต็มไปด้วย ความสมจริงที่ ดุดันดูป่าเถื่อนและมีปมข้อสงสัยหลายๆประการในเรื่องสไตล์หนังฟิล์มนัวร์ในหนังสร้างบรรยากาศอึมครึมมัวๆหมือนกับการเล่นเกมที่พยายามจะต้องไล่ล่าจับผู้ร้าย แนะนำหนังน่าดู โดยมีข้อสงสัยอยู่หลายประการเกี่ยวกับความรู้สึกในตัวตนของ Bruce Wayne หรือแบทแมนซึ่งในภาคนี้ดารานำอย่างโรเบิร์ต แพททินสันสามารถเป็นผู้แสดงในบทแบทแมนอีกภาคนึงที่คนกล่าวขวัญถึงว่าดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาพร้อมกับการแสดงที่พัฒนาขึ้นที่มีความลึกและคมมากกว่าผลงานเรื่องก่อนๆ

batman

ค้นหาตัวตนไปกับ Batman เรียลแตกต่างจากในการ์ตูน

ย้อนไปใน Bruce Wayne ตัวละครหลักตอนที่ยังเป็นหนุ่มอยู่ซึ่งมีความเป็นวัยรุ่นในขณะที่ตามจับฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า the ridder ที่ตามฆ่ามาเฟียที่มีอิทธิพลในเมืองด้วยวิธีที่เหี้ยมโหดโดยมีพนักงานตำรวจทำการสอบสวนก็คือผู้หมวดก็ดอนรวมถึงยังมีแคทวูแมนในเรื่องมาร่วมตามจับฆาตกรต่อเนื่องในเรื่องนี้นอกจากในเรื่องจะมีการตามจับผู้ร้ายที่เป็นฆาตกรต่อเนื่องแล้วตัวมันเองก็ต้องพบกับความจริงบางอย่างที่เกี่ยวกับภาบในจิตใจและเกี่ยวต้นตระกูลของตัว Bruce Wayne หรือแบทแมนเอง รีวิว การ์ตูนอดิเมชั่น นีโม่ปลาเล็กหัวใจโต๊ โต โลกผจญภัยในท้องทะเล

batman ภาคล่าสุด

ความรู้สึกหลังจากชมภาพยนตร์

หนังเรื่อง BatMan ภาคนี้จะมีความยาวข้างๆนานเกือบถึง 3ชั่วโมงถือว่าเป็น batman ที่ประสบความสำเร็จในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นบทแสดงนำโรเบิร์ต แพททินสันนักแสดงนำเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของแบทแมนอีกภาคหนึ่งในส่วนที่เกี่ยวกับเรื่องของคนร้ายถือว่าเป็นตัวร้ายที่มีความโหดเห*้ยมอำมหิตเต็มไปด้วยความโกรธแค้นและความรุนแรงซึ่งเป็นผู้ร้ายที่ค่อนข้างแตกต่างจากตัวร้ายในการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่เพราะในตัวของหนังจะโดดเด่นในการตามหาความจริงใน ตัว batman และและการลุ้นการปราบปรามตัวร้ายไม่เพียงแค่เป็นการจัดการตัวร้ายตัวเดียวเท่านั้นแต่เป็นการจัดการทั้งระบบของเหล่าร้ายที่เป็นสาเหตุที่ทำให้มีตัววยายร้ายออกมาป่วนเมือง

Batman เรียลแตกต่างจากในการ์ตูน

สำหรับแฟนคลับโรเบิร์ตแพททินสันถือว่ารับบทแมนที่ดีที่สุดและเป็นผลงานที่ดีของโรเบิร์ต แพททินสันอีกหนึ่งเรื่องซึ่งแน่นอนอยู่แล้วใครๆก็กล่าวขวัญถึงเป็นมาในภาคนี้ที่สามารถนำเสนอตัวละครให้น่าติดตามตัวละครในมุมต่างๆราวกับว่า Bruce Wayne มีชีวิตจริงๆแม้ว่าในขณะนี้หนังเรื่องนี้จะลาโรงไปแล้วแต่ก็ยังสามารถติดตามได้ทางสื่อออนไลน์หลายๆที่จึงถือว่าเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่อีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามที่มีความแตกต่างจากหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆทั้งเนื้อเรื่องและตัวละครที่มีความดาร์กกว่าเรื่องอื่นๆ