Deadly Virtues : Love.Honour.Obey หนังระทึกขวัญสุดตื่นเต้น

Deadly Virtues : Love.Honour.Obey หนังระทึกขวัญสุดตื่นเต้น

                Deadly Virtues : Love.Honour.Obey หนังแนวระทึกขวัญกระตุกอารมณ์คนดู เป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่างอังกฤษกับเนเธอร์แลนด์ แนะนำหนังน่าดู โดยคนเขียนบทเป็นชาวอังกฤษชื่อว่า มาร์ค โรเจอร์ส ส่วนผู้กำกับเป็นชาวเนเธอร์แลนด์นามว่า อาเต้ เดอ ยอง ถูกนำออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 เมษายน ปี 2014 ในงาน “Imagine Film Festival” โดยหนังเน้นในเรื่องของความรุนแรง, การร่วมสัมพันธ์ และออกแนวอีโรติค แต่กลับได้รับกระแสตอบรับจากคนในงานเป็นอย่างดี เลยทำให้ตัวหนังกลายเป็นภาพยนตร์นอกกระแสที่มีหลายคนติดตามดู

Deadly Virtues : Love.Honour.Obey

Deadly Virtues : Love.Honour.Obey เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งกับชายอีกหนึ่งคน

                เรื่องราวของDeadly Virtues : Love.Honour.Obey เริ่มต้นขึ้นที่ครอบครัวหนึ่งมีสามีคือ “ทอม” และภรรยาชื่อ “อลิสัน” หากมองผิวเผินทั้งสองคนเหมือนคู่รักทั่วๆ ไป แต่ในส่วนลึกครอบครัวนี้กลับมีปัญหา อลิสัน ที่คิดว่า ทอม นั้นแอบนอกใจเธอแต่ยังจับคาหนังคาเขาไม่ได้ ส่วนทอม ผู้เป็นสามีก็มักจะชอบใช้กำลังกับภรรยาสาวแสนสวยและชอบมีเซ็กซ์อย่างทารุณ พวกเขามีลูกสาวที่น่ารักหนึ่งคนแต่เธอก็เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ทำให้ช่องว่างภายในใจเกิดขึ้นกับทั้งคู่ แต่ไม่ได้รับการเยียวยา จนกระทั่งการปรากฏตัวขึ้นของ อารอน ชายหนุ่มสุดหล่อในช่วงสุดสัปดาห์ ทำให้ทั้งคู่ต้องตกอยู่ในอารมณ์กลัวสุดขีด รีวิวหนัง Red Dot ลำแสงส่องตาย แนวระทึกขวัญ จาก Netflix

Deadly Virtues : Love.Honour.Obey หนังระทึกขวัญ

            การทารุณในช่วงสุดสัปดาห์พร้อมความจริงที่ถูกเปิดเผย

                หนังDeadly Virtues : Love.Honour.Obeyได้รับการฉายครั้งแรกในงาน Imagine Film Festival โดยหนังจะเน้นการเล่าเรื่องโดยผ่านตัวละครทั้งหมด 4 คนด้วยกัน นั่นคือ ทอม, อลิสัน, อารอน และ ซาร่าห์ โดย อารอน ปรากฏตัวขึ้นในคืนหนึ่งช่วงสุดสัปดาห์ ระหว่างที่ ทอม กับ อลิสัน กำลังบรรเลงเพลงรักกันอยู่ อารอน บุกเข้าไปทำร้ายทั้งสองคนและจับทอมกับอลิสันมัดด้วยเทคนิคการใช้เชือกที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ทอมถูกจับเข้าห้องน้ำ ส่วนอลิสันโดนมัดกับเพดานแต่โดนปล่อย อารอน ต้องการหัวใจของอลิสันมาครอง เขาทำทุกอย่างให้อลิสันไว้ใจพร้อมกับเปิดเผยเรื่องอันชั่วร้ายของทอมที่แอบมีกิ๊กรวมถึงการทำร้ายกายภรรยาสาว สุดท้าย อารอน ทำตามสัญญาด้วยการจากไปโดยไม่ทำร้าย อลิสัน แต่ท้ายที่สุด อลิสัน จะตัดสินใจจัดการอย่างไร ตามจับอารอน หรือ สะสางปัญหาครอบครัวกับทอม ต้องติดกันที่Deadly Virtues : Love.Honour.Obeyรับรองได้เลยว่าระทึกทุกตอนอย่างแน่นอน