หนังตลกไทย ดูทีไรก็ไม่เบื่อ แถมอารมณ์ดีขำจนกรามแข็งกันเลยทีเดียว

หนังตลกไทย ดูทีไรก็ไม่เบื่อ แถมอารมณ์ดีขำจนกรามแข็งกันเลยทีเดียว

                เชื่อว่าหลายคนคงจะชื่นชอบที่จะดูหนังตลก ซึ่งบ้านเรานั้นก็มี หนังตลกไทย มากกมายหลายเรื่อง ที่ดูทีไรก็อดที่จะขำตลอดทั้งเรื่องไม่ได้ แนะนำหนังน่าดู ดูแล้วก็สามรถลืมความเครียดที่มีไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะบางครั้งเวลาที่เราเครียด หรือไม่สบายใจก็สามารถที่จะใช้วิธีการดูหนังเนี่ยแหละในการคลายเครียดคลายความกังวล แต่หากเมื่อไหร่ที่เครียดพยายามอย่าดูหนังที่ทำให้เครียดหนักกว่าเดิม เพราะนั่นย่อมไม่ใช่ทางออกที่ดีและความคิดที่ดีเท่าที่ควรเท่าไหร่นัก เพราะจะทำให้เราต้องคิดตามว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น แล้วจะต้องทำอย่างไรต่อ เนื่องจากการดูหนังก็เพื่อต้องการคลายความเครียดหยุดความคิด แต่หากเลือกดูหนังที่ต้องใช้ความคิดก็จะเพิ่มความเครียดให้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นหนังตลกไทยนี่แหละที่จะช่วยคลายความเครียดหยุดความคิดได้ดีเลยทีเดียว เพราะบางเรื่องแค่เห็นหน้านักแสดงก็ทำให้ขำได้แล้

หนังตลกไทย ดูทีไรก็ไม่เบื่อ

หนังตลกไทย ที่สร้างรอยยิ้มได้ ขำจนกรามแข็งได้ตั้งแต่เริ่มเรื่องมีเรื่องไหนบ้าง

  • แหยมยโสธร (2548) เป็นหนังที่เริ่มเรื่องมาก็สามารถขำได้ตั้งแต่เห็นหน้านักแสดงกันเลยทีเดียว ตลก โรแมนติก ดราม่า ครบรสด้วยนักแสดงนำอย่างหม่ำ จกม๊ก ก็ทำให้ตลกได้ทั้งเรื่องกับการสื่อสารด้วยภาษาถิ่นบ้านเกิด
  • บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม (2547) เป็นหนังตลกไทย ที่นักแสดงนำอย่างหม่ำ จกม๊ก ลงทุนเปลือยกายวิ่งฝ่าลูกปืนเพื่อปกป้องคุณชายทายาทตระกลูดังที่กำลังถูกลอบสังหาร ที่ยิ่งไปกว่านั้นขนาดมาแค่หม่ำก็ตลกแล้ว ที่นี่ยังมาครบแก้ง 3 ซ่าและนักแสดงตลกแนวหน้าอีกหลายท่านบอกเลยใครไม่ขำต้องไปหาหมอนะ เพราะเรื่องนี้เป็นหนังที่ถือว่าเรียกเสียงฮาจนน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว หนังตลก ติดอันดับติดชาร์ต ไว้ดูคลายเครียดถ้าคุณไม่ดูถือว่าพลาด
  • หลวงพี่เท่ง (2548) เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องในตำนานที่ดูเมื่อไหร่ก็อดขำไม่ได้ จากนักเลงอันธพาลแต่สามารถกลับตัวกลับใจมาบวชเป็นพระได้ จะสนุกสนานและตลกขนาดไหนต้องไปหามาดูกัน ซึ่งตอนนี้สามารถหาดูในออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
  • พี่มากพระโขนง (2556) นับว่าในช่วงนั้นเป็นหนังที่ได้รับกระแสความนิยมจากผู้ชมอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ในเรื่องนี้ ตลก ดราม่า ระทึกขวัญ บางช่วงบางตอนกำลังขำกับต้องระทึกขวัญตามมาติด ๆเรียกได้ว่าปรับอารมณ์ตามไม่ทันกันเลยทีเดียว
หนังตลกไทย หลวงพี่เท่ง

เพราะหนังตลกไทย ส่วนใหญ่ก็มีนักแสดงเป็นดาราตลกระดับแนวหน้า เลยสามารุเรียกเสียงฮาได้อย่างไม่รู้จักจบสิ้น เพียงแค่เริ่มเรื่องก็สามารถที่จะขำจนน้ำตาไหลน้ำตาเล็ด กรามค้างแข็งกันเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองหามาดูแล้วคุณจะรู้ว่าความสุขที่ได้ปลดปล่อยออกมาเป็นเสียงหัวเราะนั้นดีแค่ไหน