ละคร พรมลิขิต สมกับการรอคอยแฟน ๆ ได้กำหนดเวลาลงจอแล้ว

ละคร พรมลิขิต สมกับการรอคอยแฟน ๆ ได้กำหนดเวลาลงจอแล้ว

ละคร พรมลิขิต ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟน ๆ เลยก็ว่าได้กับการรอละครภาคต่ออย่างพรมลิขิต ที่มีกำหนดเข้าฉายประมาณต้นปีหน้าแต่ก็ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่ชัด รีวิวหนังใหม่ เพราะเพียงแค่ปล่อยตัวอย่างออกมาก็ทำให้ยอดวิวนั้นถล่มทลายไปเลย อีกทั้งในเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นการปูเนื้อเรื่องที่ต่อจากเรื่อง บุพเพสันนิวาส อีกด้วย และตัวละครนั้นก็ยังเป็นนักแสดงชุดเดิมที่จะมาสร้างสีสรรค์ให้พวกเราได้ฟินกันอีกด้วย โดยในเรื่องพรมลิขิตนี้ก็จะเป็นเหมือนการกับชาติมาเกิดของฝาแฝดที่ได้พลัดพลากจากกันในชาติที่แล้ว ที่พวกเธอทั้งสองนั้นอันเป็นต้องมีเรื่องให้มาสลับร่างกัน จนทำให้นางเองในเรื่องก่อนนั้นที่เกิดอุบัติเหตุจากยุคปัจจุบันจนทำให้เสียชีวิต กลับกลายต้องไปเข้าสิงร่างของฝาแฝดอีกคนที่หมดอายุขัยเหมือนกัน จนทำให้มันพัวพันจนทำให้เกิดเรื่องพรมลิขิต นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการสะสารเรื่องราวในอดีตนั่นเอง

ละคร พรมลิขิต สมกับการรอคอย

ละคร พรมลิขิต ก็สนุกไม่แพ้บุพเพสันนิวาสเลย

                โดยเรื่องนี้ก็จะมีการย้อนเวลากลับไปในอดีตด้วยเหมือนกัน ซึ่งในเรื่องนี้เบล่า และ โปป ต่างก็ได้รับบทบาทเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเพราะทั้ง 2 คนนั้นต่างก็ต้องเล่นเป็นคาแรคเตอร์อื่นด้วยเหมือน แต่พวกเขาทั้ง 2 คนนั้น ก็เล่นออกมาได้ดี จนทำให้แฟน ๆ ละครที่ดูตัวอย่างของละครเรื่องนี้ต่างก็เอ่ยปากชมกันเป็นยกใหญ่ ที่สามารถเล่นได้หลายคาแรกเตอร์ในเรื่องเดียวกัน อีกทั้งยังแสงดอารมณ์ของแต่ละตัวได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย หนังไทย กระแสความแรง ที่ทำรายได้หลักล้านมาครอง

ไม่ควรพลาดกับ ละคร พรมลิขิต

                นอกจากนี้แล้วก็ยังมีนักแสดงหลายคนก็เขามามีบทบาทด้วยเหมือนกัน เนื่องจากเรื่องนี้ก็จะเป็นรุ่นลูกของพวกเขาที่จะทำให้เราได้เห็นนักแสดงหน้าใหม่กันหลายคนเลย ที่ได้เขามารับแสดงเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดให้กับพวกนักแสดงหน้าใหม่อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามละครเรื่องนี้ทำออกมาให้อย่างลงตัว จนทำให้กระแสของ พรมลิขิต นี้ยิ่งดังกันเข้าไปใหญ่