ออร์แฟน เด็กนรก (Orphan)  ปีศาจในร่างเด็กสาวที่มีชื่อว่า เอส เธอร์

ออร์แฟน เด็กนรก (Orphan) ปีศาจในร่างเด็กสาวที่มีชื่อว่า เอส เธอร์

                ออร์แฟน เด็กนรก (Orphan) แม้ว่าชื่อเสียงของผู้กำกับชาวคาตาลันจะไม่ได้โด่งดังไปทั่วโลกก็ตาม แต่ทว่าภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องออแฟรน ที่ได้นักแสดงเด็กอย่างอิสซาเบล เฟอร์แมนที่ต่อมาจะโด่งดังจากเรื่องเดอะฮังเกอร์ เกมส์ที่รับบทเอสเธอร์ รวมถึงเวล่า ฟาร์มิกาและปีเตอร์ สาร์สการ์ดจากเรื่องไฟลท์แพลนมาเป็นพ่อและแม่ของเธอ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีดาราดังอย่างลีโอนาโด ดิคาปิโอที่มาเป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย

(Orphan)

ออร์แฟน เด็กนรก (Orphan) แฟนหนังสยองขวัญไม่ควรพลาด…!!

                เรื่องของออแฟรนเกิดจากครอบครัวลูกสองที่แม่อย่างเคทต้องสูญเสียลูกคนเล็กไปหลังจากการคลอด ทำให้เธอที่กำลังรักษาโรคติดแอลกอฮอล์พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการรับเลี้ยงเด็กกำพร้ามาเป็นลูกคนใหม่ในบ้าน หลังจากที่เธอและจอห์นได้พบกับเอสเธอร์ทำให้พวกเขาตัดสินใจรับเธอมาเลี้ยง แต่ทว่าเมื่อเอสเธอร์เข้ามาชีวิตของครอบครัวเธอเริ่มจะแสดงพฤติกรรมที่แปลกไป จนดูเหมือนว่าเธออาจจะรู้อะไรบางอย่างมากกว่าเด็กก็เป็นได้

(Orphan) หนังสยอง

                หลังจากที่ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้เข้าฉายแล้ว กระแสตอบรับถือว่าออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถทำรายได้มากถึง 78  ล้านเหรียญสหรัฐ รวมถึงเป็นการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของอิสซาเบล เฟอร์แมนที่รับบทเป็นเอสเธอร์ จากการเข้าถึงตัวละครอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว รวมทั้งผู้กำกับอย่างเซอร์ร่าที่กลายมาเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป และได้ทำภาพยนตร์อย่างอันโนว์น ซึ่งเป็นกรร่วมงานระหว่างเขากับเลียม นิลสันนั่นเอง

ออร์แฟน เด็กนรก (Orphan)

                ด้วยการออกแบบเนื้อเรื่องที่ชวนน่าติดตามและใช้ความน่ากลัวทางจิตวิทยามาช่วย ทำให้ภาพยนตร์เรื่องเกี่ยวกับเด็กกำพร้ากลายเป็นหนังหักมุมที่สุดเรื่องหนึ่งที่ทำให้คนพูดถึงมากจนถึงปัจจุบัน ก่อนที่ชื่อของเอสเธอร์จะกลายเป็นตัวละครที่ติดตาของแฟนหนังสยองขวัญเลยทีเดียวอ้างอิง

ฝากติดตามเว็บไซต์แนะนำหนังน่าดู