รีวิว Aliens Vs Predator 1 เอเลี่ยนส์ปะทะพรีเดเตอร์ภาคแรก ปฐมบทแห่งหนังเอเลี่ยนส์ชื่อดัง

รีวิว Aliens Vs Predator 1 เอเลี่ยนส์ปะทะพรีเดเตอร์ภาคแรก ปฐมบทแห่งหนังเอเลี่ยนส์ชื่อดัง

รีวิว Aliens Vs Predator 1 ได้ถูกถ่ายทอดออกมาได้น่าติดตามมาก โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักโบราณคดีกลุ่มหนึ่งพวกเขามีแนวคิดที่จะค้นหาปิรามิดที่ถูกฝังอยู่ในน้ำแข็งนานนับพันปี ซึ่งพวกมนุษย์กลุ่มนี้ยังไปเจอกับพรีเดเตอร์ที่กำลังต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวหรือเอเลี่ยนอยู่ แต่ทว่าพวกพรีเดเตอร์นั้นได้ฝึกทักษะให้กับพวกเอเลี่ยนต่างหากทำให้พวกนักโบราณคดีถือว่าเจอสิ่งมีชีวิตที่น่าประหลาดทีเดียว

 รีวิว Aliens Vs Predator 1

รีวิว Aliens Vs Predator 1 ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมากและครองใจแฟนไปได้หลายคน

        ภาพยนตร์เรื่องAliensVsPredator1นี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ถามทำให้คนที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกน่าประหลาดใจอีกด้วยว่าทำไมพรีเดเตอร์ถึงได้ไปต่อสู้กับเอเลี่ยนแบบนั้น เราไปหาคำตอบกันในภาพยนตร์เรื่อง เอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ บอกได้คำเดียวเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมากและครองใจแฟนไปได้หลายคน

รีวิว Aliens Vs Predator 1 แนวผจญภัย

ภาพยนตร์เรื่องAliensVsPredator1นี้สำหรับคนที่ชอบเรื่องการผจญภัยไม่ควรพลาด หรือแนวแอ๊คชั่นก็เช่นกันเพราะแนวเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะนี้อยู่แล้วทำให้คนดูตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาและน่าติดตามถามยังได้รับประโยชน์อีกมากมาย ได้รับคุณภาพแบบนี้คุณยังช้าที่จะดูภาพยนตร์เรื่องเอเลี่ยนปะทะพรีเดเตอรนี้อยู่อีกไหม

รีวิว Aliens Vs Predator 1 เอเลี่ยน

สำหรับผมแล้วผมคิดว่าภาพยนตร์เรื่องAliensVsPredator1นี้ดีมากไป เพราะผมเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดูหนังแนวแฟนตาซี หรือแนวผจญภัย เพราะภาพยนต์ในแบบนี้มีเสน่ห์ในตัวอยู่แล้วครับ

ทำให้คนดูภาพยนตร์ตื่นเต้นอยู่ตลอดจริงๆ มันทำให้เราลุ้นไปกับภาพยนตร์อีกด้วยทำให้ผมนั้นชอบภาพยนตร์เรื่องเอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ มากจริงๆครับเราจึงขอแนะนำสำหรับภาพยนตร์ดีๆเรื่องนี้ครับ ติดตามชมในAliensVsPredator1

ติดตามเว็บไซต์แนะนำหนังน่าดู
ข่าวสารและบทความรีวิวหนังไซ-ไฟ แบบเรียลไลฟ์สะท้อนสังคมเรื่อง In Time (2011)