แนะนำ หนังอีแวน ออลไมตี้ วันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า ภาพยนตร์ภาคต่อที่เอาไม่อยู่

แนะนำ หนังอีแวน ออลไมตี้ วันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า ภาพยนตร์ภาคต่อที่เอาไม่อยู่

             หนังอีแวน ออลไมตี้ นับว่าเป็นภาคต่อของเจ็ดวันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้าที่ยังคงรักษาความฮาได้เหมือนเดิมสำหรับภาพยนตร์ตลกในชื่อเรื่องอีแวนอัลไมตี้ ที่ยังคงได้ทางสตีฟ คาร์เรลและมอร์แกน ฟรีแมนกลับมารับบทบาทเดิมของตัวเอง ก่อนที่เนื้อเรื่องจะมีการเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่ความตลกที่เกิดขึ้นจากคาร์เรลยังคงเป็นจุดเด่นของเรื่อง แม้ว่าสุดท้ายพวกเขาจะไม่ทำกำไรจากภาพยนตร์ภาคต่อนี้อย่างน่าเสียดายก็ตาม

หนัง อีแวน ออลไมตี้

หนังอีแวน ออลไมตี้ เป็นภาพยนตร์ตลกเกี่ยวกับพระเจ้าและอิทธิฤทธิ์ต่างๆ

                เรื่องราวของอีแวนอัลไมตี้นั้นยังคงเกี่ยวข้องกับพระเจ้าและอิทธิฤทธิ์ต่างๆโดยคราวนี้เป็นทางอีแวนที่ได้ขอพรให้เขาได้กลายเป็นผู้ที่ได้เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ ก่อนที่เขาจะเริ่มเจอเหตุการณ์ประหลาดเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ รวมถึงหนวดเคราที่ยาวขึ้นผิดปกติและไม่ว่าจะโกนไปเท่าไหร่เขาก็ยังต้องไว้คงเดิม อีกทั้งหมายเลข 614 ที่เขาบังเอิญพบเจอไปในทุกที่ๆ จนเจ้าตัวเริ่มเข้าใจว่ามันคือบทหนึ่งในตำนานกำเนิดโลกที่โนอาห์ต้องสร้างเรือนั่นเอง

หนัง อีแวน ออลไมตี้ เจ็ดวันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า

                น่าเสียดายที่ผลตอบรับของภาพยนตร์ตลกในชื่อไทยว่า พี่ขอเป็นพระเจ้าบ้างกลับเป็นไปในทางลบ หลังจากที่พวกเขาทำรายได้ไปเพียง 173 ล้านเหรียญซึ่งน้อยกว่าทุนการสร้างที่ 175 ล้านเหรียญสหรัฐ อีกทั้งมาตรฐานที่จิม แคร์รี่ทำไว้ในภาคแรกทำให้มีการเปรียบเทียบขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ จนภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนักวิจารณ์ยกว่าเป็นภาคต่อยอดแย่ของแคร์รี่ไม่ต่างกับซันออฟเดอะแมสก์และดัมบ์แอนด์ดัมเบอร์เลยทีเดียว

หนัง อีแวน ออลไมตี้ ภาพยนตร์ตลก

                ไม่ว่าเรื่องราวของพระเจ้าในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้จะโดนวิจารณ์มากแค่ไหนก็ตาม แต่ฝีมือการแสดงของสตีฟ คาร์เรลยังคงทำให้เห็นว่าเจ้าตัวยังมีของก่อนที่จะไปแก้ตัวได้อีกครั้งจากเรื่องเก็ท สมาร์ทในปีต่อมา ส่วนอีแวนอัลไมตี้ก็คงจะเป็นแค่ภาพยนตร์ทางผ่านของคาร์เรลนั่นเอง

ติดตามเว็บไซต์แนะนำหนังน่าดู
ข่าวสารหนังที่น่าสนใจแนะนําหนังแนวตลก ซีรี่ย์ Good Omens คำสาปสวรรค์ จาก amazon prime