คุณคือป้อมปราการของฉัน ซีรี่ย์จีนของคุณหมอในโรงพยาบาล

คุณคือป้อมปราการของฉัน ซีรี่ย์จีนของคุณหมอในโรงพยาบาล

               ซีรี่ย์จีนเรื่องแรกที่เราดูเลยก็คือเรื่อง คุณคือป้อมปราการของฉัน จากนั้นก็โดนตก หาทางออกจากกำแพงเมืองจีนไม่ได้เลย เป็นซีรี่ย์ที่ครบรสมาก มีทั้งรัก ทั้งบู้ ทั้งดราม่า น้ำตาคลอ ดูแล้วปลื้มปลิ่มเป็นที่สุด จนอยากกลับไปดูอีกหลายๆรอบ ซึ่งมีความรู้สึกว่าช่างแตกต่างกับละครไทยเหลือเกิน

คุณคือป้อมปราการของฉัน

ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน พบกับตื่นเต้นเหมือนเหตุการณ์จริงมาก

                สำหรับคุณคือป้อมปราการของฉันเป็นซีรี่ย์จีน แนะนำหนังน่าดู ที่เล่าถึงเรื่องราวของคุณหมอในโรงพยาบาลของจีนที่ทุ่มเทและตั้งใจในการทำงานเพื่อรักษาคนไข้ของคุณหมอให้ดีที่สุด ซึ่งก็คือนางเอกหรือคุณหมอหมีข่า เธอเป็นหมอน้ำดีที่มุ่งมั่นศึกษาวิจัยการรักษาและรักษาตั้งใจรักษาคนไข้ของเธออย่างสุดความสามารถ และพระเอกเป็นตำรวจน้ำดีระดับผู้บังคับบัญชาที่อายุน้อยที่สุด ผู้กองสิงเคอเหล่ย ที่เก่งรอบด้านทั้งเรื่องยุทธวิธีและการปฏิบัติภารกิจ ตอนแรกก็ โดนตก เพราะพระเอกนี่ล่ะพอดูไปเรื่อยๆ น่ารักทั้งคู่เลย พระเอกนางเอกคลั่งรักกันมาก

คุณคือป้อมปราการของฉัน ซีรี่ย์จีน

                เปิดเรื่องมาพระเอกนางเอกเจอกันครั้งแรกก็รู้สึกว่าโดนตกเลยประทับใจมากซีรี่ย์จีนคือดีมาก เพราะพระเอกช่วยนางเอกจากเหตุการณ์คนร้ายปล้นร้านเพชร แล้วเอาระเบิดให้นางเอกถือไว้พระเอกยิงคนร้ายตาย แล้วช่วยเอาระเบิดออกจากมือนางเอก จากนั่นผ่านไปหลายปีนางเอกเป็นหมอในโรงพยาบาลและต้องเข้าไปฝึกในหน่วยงานตำรวจของพระเอกจึงได้พบกันอีกครั้ง แนะนำ Wei Wei Beautiful Smile ซีรี่ย์จีน 2021 ยังน่าดู! แต่เริ่มต้นนางเอกก็ยังไม่ชอบพระเอกเพราะโดนพระเอกทำโทษประจำ เพราะชอบแอบออกจากการฝึกไปทำธุระสำคัญ

คุณคือป้อมปราการของฉัน จากนั้นก็โดนตก

                ต่อมาเกิดเรื่องราวมากมายทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมงานกันบ่อยๆ พระเอกนางเอกได้ร่วมกันช่วยเหลือผู้คนมากขึ้น จนเกิดเป็นความรักขึ้นมา คือจะบอกว่าซีรี่ย์จีนฉากในโรงพยาบาลตื่นเต้นเหมือนเหตุการณ์จริงมาก แค่ไม่เห็นเลือด เห็นอวัยวะภายในจริงๆ ไม่น่ากลัวเหมือนซีรี่ย์เกาหลี ฉากที่คุณหมอหมีข่าช่วยชีวิตผู้ป่วยแบบประทับใจที่สุด และฉากที่พระเอกปราบผู้ร้ายก็ลุ้นระทึกสุดๆ เช่นกัน แต่ใดๆเมื่อทั้งคู่ตกลงคบกันแล้วก็ไม่มีฉากงี่เหง้า ไม่ดราม่า เหมือนละครไทยเลย นางเอกเข้าในพระเอกทุกอย่างไม่ว่าจะมีตัวร้ายเข้ามาปั่นป่วนความรักของทั้งคู่ก็ตาม น่ารักสุดๆเลย และถ้าหากใครว่างจากการดูหนังแล้วอยากลองมาเล่นเกม ขอแนะนำ ufabet1688 เล่นง่ายได้เงินจริง จะพาคุนไปพบกับความรวย