ยากูซ่าเลิฟเวอร์ หนังกระแสแรงมาก ๆ ในตอนนี้

ยากูซ่าเลิฟเวอร์ หนังกระแสแรงมาก ๆ ในตอนนี้

ยากูซ่าเลิฟเวอร์ ในตอนนี้นั้นหากไม่พูดถึงเรื่องนี้ก็นับว่าเอาท์มาก ๆ เพราะมันถือว่าเป็นหนังซีรีย์ญี่ปุ่นที่มีกระแสแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ อีกทั้งเพียงแค่ปล่อยมาไม่กี่ตอนเท่านั้น แนะนำหนังน่าดู ก็ทำให้ยอดติดตาม หรือ ยอดฮิตติดเทรณ์ในกระแสโชเซียลพุ่งทยานอย่างรวดเร็ว และในเนื้อเรื่องก็จะเป็นความรักของหนุ่มผู้ทรงอิทธิพลกับนางเอกที่เคยถูกหลอกจากความรัก มันเลยทำให้ทั้งคู่นั้นเกิดความรักกันอย่างรวดเร็ว และยังมีฉากพวกเลิฟซีนที่ดุเดือด เลยทำให้ซีรีย์เรื่องนี้นั้นค่อนข้างจะกลายเป็นซีรีย์ที่ผู้คนพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้แล้ว แถมพวกภาพและตัวละครของเรื่องนี้ก็เหมือนหลุดออกมาจากในหนังสือเลย ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือ ฉากในซีรีย์ ก็ทำได้อย่างกับหลุดออกมาจากอนิเมะเลย มันเลยทำให้ผู้ชมนั้นได้สนุกและตื่นเต้นไปกับฉากพวกนี้ด้วย และหากใครที่ยังไม่ได้ดูก็ลองไปหาชมกันได้เลย

ยากูซ่าเลิฟเวอร์ หนังกระแสแรง

ฉากอันสวยงามใน ยากูซ่าเลิฟเวอร์

                ในเรื่องนี้แม้จะมีฉากเลิฟซีนที่หวือหว่า แต่ว่ามันก็ดูสวยงามไม่ได้ดูเรท หรือ ดูแรงจนเกินไป เพราะทีมผู้สร้างก็อยากจะคงให้หนังเรื่องนี้ยังคงมีกลิ่นอายในนิยายอยู่ จึงทำให้บางฉากบางตอนมันก็เหมือนกับฉากในการ์ตูน อีกทั้งการปูเรื่องก็ทำให้ผู้ชมอยากจะติดตาม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความรักต้องห้าม ความรักอันร้อนแรง และการคลั่งรักแบบไม่ลืมหูลืมตาก็มีให้เราได้เห็นในเรื่องนี้ รีวิว My long awaited love story หรือรักที่รอมาแสนนาน ดูจบแล้วฟิน จากผ่าน Netflix

ฉากอันสวยงามใน ยากูซ่าเลิฟเวอร์

                อีกทั้งเคมีของนางเอกพระเอกคู่นี้นั้นก็ทำให้เรื่องนี้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น จากฉากที่พวกเขาได้ปกป้องกันจากอันตรายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งนางเองนั้นก็ได้รู้สึกตกหลุมรักในความเด็ดเดียวของพระเอก รวมไปถึงการได้รับความอ่อนโยนและการดูแลเอาใจใส่ จึงทำให้พวกเราได้ฟินอินไปกับความรักในครั้งนี้ของพวกเขา

Yakuza-Lover

                ส่วนในด้านของพระเอกนั้นก็คลั่งรักแบบสุด ๆ และอยากที่จะปกป้องคนที่เขารัก ซึ่งตัวของพระเอกก็รู้ว่าหากมีนางเองมาอยู่คู่ข้างกายตนก็จะทำให้มีแต่อันตราย จึงยอมทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะปกป้องคนที่เขารักให้ปลอดภัยที่สุด ซึ่ง ยากูซ่าเลิฟเวอร์ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามไม่น้อยเลย